0

Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mã giảm giá

Tổng số tiền
VND 0

Quà tặng kèm

Quà tặng cho đơn hàng từVND

* Khách hàng chỉ có thể lựa chọn quà tặng kèm ứng với giá trị đơn hàng thanh toán.

Loại mã giảm giá
Mã giảm giá sản phẩm
Áp dụng giảm giá trên một số sản phẩm nhất định
Mã giảm giá danh mục
Áp dụng giảm giá trên một số danh mục nhất định
Mã giảm giá theo đơn hàng
Áp dụng giảm giá trên trị giá đơn hàng nhất định
Mã miễn phí vận chuyển
Áp dụng giảm một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển
Mã quà tặng khuyến mãi
Quà tặng được gói kèm trong đơn hàng khi áp dụng mã

Lưu ý

  • Chỉ có thể áp dụng một mã giảm giá/miễn phí vận chuyển khi đặt hàng.
  • Mã giảm giá không áp dụng thanh toán trong các sự kiện đặc biệt/ Ngày hội thành viên/ Chương trình khuyến mãi lớn
  • Chỉ có thể áp dụng một mã giảm giá sản phẩm/danh mục/đơn hàng khi đặt hàng.
  • Có thể áp dụng nhiều mã quà tặng kèm khi đặt hàng.
  • ** Có thể áp dụng nhiều mã giảm giá khác loại cho cũng một đơn hàng.

Xác nhận mật khẩu

Để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bạn, vui lòng kiểm tra lại mật khẩu một lần nữa.

Vui lòng nhập mật khẩu chính xác.

THÀNH PHẦN

innisfree,
Chứa đựng cả hòn đảo Jeju trong lành

Có rất nhiều thương hiệu mới ra đời theo concept hướng đến thiên nhiên, thúc đẩy innisfree xây dựng phong cách tự nhiên và tinh khiết của riêng mình. innisfree không ngừng nỗ lực tìm kiếm nguyên liệu đặc biệt và có lợi cho làn da. Cuối cùng, chẳng ở đâu xa, innisfree đã tìm ra điều kỳ diệu của riêng mình, đó là mối liên kết giữa đảo Jeju trong lành với trà xanh từ trước khi innisfree ra đời. Chủ nghĩa thiên nhiên mang tên "Natural Benefits from JEJU" (Quà tặng từ thiên nhiên trong lành đảo Jeju) đã ra đời vào nằm 2010. Đảo Jeju với ánh nắng ấm áp, không khí trong lành, những mảnh đất phì nhiêu cùng nguồn nước tinh khiết chính là hòn đảo trong lành đích thực đối với innisfree. Núi lửa đặc trưng của đảo có vai trò như bộ lọc từ thổ nhưỡng và thiên nhiên giàu hàm lượng Canxi, Magie, Sắt oxi hóa, là nơi thích hợp để nuôi dưỡng những nguyên liệu tốt nhất. Sự khắng khít giữa innisfree và đảo Jeju đã bắt đầu như vậy, từ những lá trà xanh nuôi trồng hữu cơ đến làn da bạn.

Tìm hiểu thêm.

CÂU CHUYỆN THÀNH PHẦN

Sản phẩm chứa đựng cả di sản

Lịch sử của thương hiệu innisfree gắn liền với quá trình tìm kiếm nguyên liệu. Sau những băn khoăn, trăn trở và nỗ lực tìm kiếm, innisfree đã gắn kết với hòn đảo Jeju trong lành, tìm ra 12 loại nguyên liệu từ đất, biển, cây cối, hoa cỏ giàu năng lượng thiên nhiên của Jeju. Cùng với thiên nhiên Jeju, Amore Pacific phát triển năng lực kỹ thuật vượt trội và từ đó cho ra đời các sản phẩm và công nghệ độc quyền. Quá trình nghiên cứu hăng say những nguyên liệu quý của innisfree cho ra đời những dòng dưỡng da nổi tiếng trên toàn thế giới. Điều này đã trở thành nền tảng triết lý của nhiều thương hiệu toàn cầu như innisfree, Sulwashoo, Amore Pacific và mang đến cho khách hàng những giá trị về vẻ đẹp mới khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Trà xanh

Trái tim của innisfree, hạt giống của độ ẩm

Nước trà xanh tươi và sạch 100% cùng hạt trà xanh quý giá chỉ có thể có được từ những
cây trà xanh trên 7 năm tuổi trong đồi trà sạch của đảo Jeju mang đến độ ẩm và dinh dưỡng từ sâu bên trong làn da, duy trì làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Gặp gỡ trà xanh Jeju

Trà xanh có mối quan hệ không thể tách rời với innisfree, là nguyên liệu rất quan trọng của innisfree, và cũng có thể nói trà xanh chính là trái tim của thương hiệu. Với quá trình nghiên cứu suốt 15 năm, thành phần trà xanh vẫn tiếp tục được phát triển, và trà xanh đã trở thành một nguyên liệu tinh khiết rất quan trọng với làn da. Thành phần trà xanh của innisfree sử dụng nước trà xanh Jeju 100% chiết xuất từ những lá trà xanh tươi được hái từ đồi trà xanh của đảo Jeju trong lành, và những hạt trà xanh tốt nhất cung cấp độ ẩm và hỗ trợ quá trình tuần hoàn sâu bên trong da, cùng hiệu quả chống oxy hóa giúp làn da luôn mịn màng và tươi sáng. Dòng sản phẩm trà xanh đã trở thành dòng sản phẩm tiêu biểu được khách hàng tin yêu, và có thể thấy được điều đó qua con số 15%, là tỉ lệ doanh thu của dòng sản phẩm nay trên tổng doanh thu của innisfree từ năm 2008 cho đến nay.

Tâm niệm đẹp về trà xanh

Với tâm niệm của Chủ tịch Seo Seong Hwan, người sáng lập Amore Pacific về việc sẽ xây dựng văn hóa trà của Hàn Quốc, quốc gia có nền lịch sử hơn 1,000 năm, tâm niệm đẹp về trà xanh của Amore Pacific cũng được bắt đầu. Vào những năm 1970, trên những mảnh đất bỏ hoang vì không thể làm nông nghiệp của đảo Jeju, sau quá trình đầy gian khổ để cải tạo vùng đất đá này, những đồi trè xanh đã xuất hiện, và đã trở thành điểm khởi nguồn cho những đồi chè rộng lớn hơn 3 triệu mét vuông, gồm có đồi trè Dolsongi, Seogwang, Hannam. Ngày nay, trà xanh đã trở thành một trong những nguyên liệu và tài sản rất quý giá của Amore Pacific. Để trồng được những lá trà xanh tốt nhất, Amore Pacific đã mất rất nhiều thời gian và công thức để tìm đến Jeju, và đặc biệt là ở khu vực Seoguipo, là nơi có điều kiện rất tốt để trồng trà xanh. Amore Pacific đã tìm thấy giá trị của một vẻ đẹp mới nhờ kỹ thuật tiên tiến và lịch sử gắn bó với trà xanh được trồng trên đảo Jeju.

"Khi đi bất kì nơi nào, ta có thể thấy mỗi quốc gia đều có "trà" rất độc đáo và riêng biệt, chỉ riêng Hàn Quốc là không có. Chúng tôi, dù có phải hi sinh đến đâu, cũng muốn tạo nên văn hóa trà truyền thống của Hàn Quốc."

Chủ tịch Seo Seong Hwan, người sáng lập Amore Pacific

Đồi trà xanh Jeju với môi trường tốt nhất

Đảo Jeju, vùng đất nằm trong đới khí hậu cận nhiệt đới về mặt địa lý, cũng là vùng đất núi lửa đã từng hoạt động, đây chính là vùng đất có điều kiện tốt nhất để trồng trà xanh. Yếu tố quan trọng nhất trong việc trồng trà xanh chính là "đất đai và khí hậu", trong đó, tùy theo điều kiện đất mà không chỉ việc phát triển của cây trà mà còn cả chất lượng của lá trà cũng sẽ khác nhau rất nhiều. "Đất núi lửa" là loại đất chiếm trên 80% tại đảo Jeju, vì độ rỗng cao nên thành phần dinh dưỡng, độ ẩm, không khí được cung cấp cho cây trà rất đầy đủ, và lượng vật chất hữu cơ cao hơn gấp 10% so với các loại đất thông thường nên rất tốt cho việc sinh trưởng và phát triển của cây trà xanh. Đồng thời, khí hậu thích hợp cho cây trà sinh trưởng có mức nhiệt độ vào khoảng 14~16 độ C, lượng mưa trung bình năm phải trên 1,600mm, chính vì thế mà khu vực Seoguipo của đảo Jeju là khu vực có điều kiện tốt nhất để phát triển những đồi trà.

  • Đất tro núi lửa 80%
  • Nhiệt độ trung bình hàng năm 14 - 16℃
  • Lượng mưa hàng năm 1,600㎜

Nghiên cứu trà xanh vì làn da đẹp, những điều chưa biết đến

Amore Pacific, nơi đã cho ra đời "Miro", mỹ phẩm làm từ trà xanh đầu tiên vào năm 1989, và từ năm 2000, Amore Pacific tiến hành nghiên cứu các sản phẩm mới từ trà xanh, tập trung vào những tính năng của trà xanh. Amore Pacific bắt đầu phát triển những sản phẩm mới từ trà xanh, không chỉ trên khía cạnh là giá trị của loại trà xanh để uống, mà còn cả trong lĩnh vực làm đẹp, và đây chính là một lĩnh lực nghiên cứu chưa từng được bất kì doanh nghiệp làm đẹp thế giới nào tiến hành. Kết quả sau 15 năm kiên trì nghiên cứu và phát triển, Amore Pacific đã tạo nên "Jangwon 2" và "Jangwon 3", là những sản phẩm có thể tối ưu hiệu quả của trà xanh, là nguyên liệu có chứa nhiều aminosan và catechin, trên da, và Amore Pacific áp dụng kết quả này vào nhiều sản phẩm khác nhau. Ngày nay, Amore Pacific vẫn đang tìm kiếm những tính năng mới của trà xanh, và là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc phát triển những sản phẩm mới từ trà xanh với nhiều tính năng. Không dừng lại ở đó, Amore Pacific đã mở rộng phạm vi nghiên cứu để có thể tìm ra những nguyên liệu mới tốt cho da có nguồn gốc từ trà xanh. Nếu trước đây, Amore Pacific chỉ tập trung nghiên cứu lá trà xanh, là phần hiện đang được tận dụng rất nhiều, thì hiện nay, Amore Pacific đã mở rộng hơn ra các bộ phận khác của cây trà xanh, từ đó nâng cao tiêu chuẩn nghiên cứu. Hoa trà xanh tăng cường tính năng của Catechin, thành phần có tác dụng giảm sưng tấy, chống oxy hóa - tính năng tiêu biểu của trà xanh, cải thiện nếp nhăn, hạt trà xanh rất giàu chất béo bão hòa thực vật, có tác dụng dưỡng ẩm cho da, đến cả rễ của cây trà xanh với saponin được cô đọng, có tác dụng tái tạo da... Tất cả những nguyên liệu này đều bị giới hạn về thời gian có thể thu hoạch, và là những nguyên liệu quý hiếm vì sản lượng không nhiều, chính vì thế đây chính là những tài sản nghiên cứu chỉ có ở Amore Pacific, doanh nghiệp duy nhất sở hữu cả một đồi trà trong số các doanh nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới.

Trà xanh

Có 3 dòng sản phẩm chăm sóc da, cung cấp giải pháp dưỡng ẩm 3 giai đoạn phù hợp cho 3 loại da khô, da hỗn hợp và da nhờn, chính là "Green Tea Fresh", "Green Tae Balancing" và "Green Tea Moisture", dòng sản phẩm The Green Tea Seed gồm có "The Green Tae Seed Serum", "The Green Tea Cream", "The Green Tea Seed Deep Cream", "The Green Tea Seed Eyecream", "The Green Tea Seed Oil, cùng với sản phẩm Green Tea Sleeping Pack và Green Tea Mineral Mist, tổng cộng gồm có 18 sản phẩm, và các sản phẩm này đều sử dụng 100% nước trà xanh thay cho nước thường.

Lịch sử phát triển của thành phần trà xanh

Những trăn trở về nguyên liệu của innisfree bắt đầu từ tìm kiếm và tiếp diễn bởi những nghiên cứu lâu dài. Các nhà nghiên cứu đi đến từng nơi trên đảo Jeju, đào và tìm hiểu đặc tính của đất, sử dụng thiên địch tự nhiên để điều chỉnh tỉ lệ sâu bệnh, nghiên cứu về loại trà xanh không sử dụng thuốc hóa học để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa, qua đó có thể thấy tình yêu đối với trà xanh của innisfree to lớn như thế nào. Trong suốt 19 năm qua, innisfree đã nghiên cứu, tìm hiểu và không ngừng tìm cách cải tiến công dụng của trà xanh.

Trà xanh dưỡng da Beauty Green Tea từ Jeju ra đời Chào mừng đến thế giới dưỡng ẩm mới! Lần đầu tiên, trà xanh dưỡng da số 1 của innisfree được ra mắt sau 10 năm nghiên cứu và chọn lọc từ 2,401 giống trà xanh Hàn Quốc. Khác hẳn với trà xanh dùng trong thực phẩm, Beauty Green Tea dồi dào Amino Acid để dễ dàng hoàn thành sứ mệnh cấp ẩm tối ưu cho làn da. Thế hệ thứ 3 của Green Tea Seed Serum với thành phần cải tiến, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao hơn 3.5 lần với 16 loại Amino Acid.

Năm 2014, 100% nước trà xanh tươi hữu cơ "Nước trà xanh tươi" được chú ý đến lần đầu tiên tại Hàn Quốc chính là thành quả nghiên cứu và phát triển trong suốt 4 năm của nhóm nghiên cứu Amore Pacific. Lá trà xanh hữu cơ của đảo Jeju được chắt lọc và không trải qua quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao trước đây, nhờ đó giữ nguyên vẹn được độ tươi và sạch của trà xanh. Nước trà xanh tươi được chắt lọc từ những lá trà tươi xanh của đảo Jeju, cùng với hạt trà xanh chứa thành phần Amino Acid và Mineral dồi dào, mang đến làn da căng tràn độ ẩm và mịn màng.

Năm 2010, hạt trà xanh từ đảo Jeju Hạt trà xanh giúp tăng khả năng dưỡng ẩm cho làn da mịn màng hơn. Lý do mà hạt trà xanh không được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bởi vì đây là nguyên liệu quý và rất khó tìm. Hạt trà xanh chỉ có thể được tìm thấy ở những cây trà xanh trên 7 năm tuổi, cây trà xanh là loại thực vật rễ thẳng cắm sâu vào lòng đất để hút lấy dòng nước sạch, trong đó hạt trà xanh có khả năng giữ ẩm rất tốt. Hạt trà xanh chứa đựng khí hậu 4 mùa của đảo Jeju, có tác dụng giữ ẩm bên ngoài và cung cấp nước cho làn da ẩm mịn từ sâu bên trong.

Năm 2008, 100% nước trà xanh hữu cơ từ đảo Jeju Nước trà xanh hữu cơ 100% từ đảo Jeju được chiết xuất từ trà xanh trồng trực tiếp trên đảo Jeju, không chỉ rất an toàn và sạch sẽ, mà còn mang lại hiệu quả chăm sóc dưỡng ẩm rất tốt. Thông qua dòng sản phẩm trà xanh, sức sống tự nhiên từ trà xanh tinh khiết đã được lan tỏa vào da.

Năm 2000, chiết xuất trà xanh đảo Jeju Trà xanh đã được innisfree sử dụng làm nguyên liệu từ năm 2000, là thời điều đầu tiên innisfree cho ra mắt sản phẩm. Green Tea Balancing của innisfree chính là những sản phẩm đầu tiên có chứa thành phần chiết xuất từ trà xanh.

Xóa toàn bộ

Bạn muốn xóa tất cả sản phẩm?

Trong giỏ hàng của bạn đang có sản phẩm có chương trình khuyến mãi, hãy kiểm tra lại giỏ hàng.

Quay lại giỏ hàng
Đăng ký thành viên

Vui lòng nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận:

Vui lòng nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số:

Đăng ký thành viên

Những thành viên đã đăng nhập từ trước vui lòng nhập mã số thẻ thành viên.

Xác nhận

Nếu có thắc mắc liên quan đến điều này, vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng (0000-0000).

Bạn quên mật khẩu?

Mã xác nhận mới sẽ được gửi khi bạn nhập địa chỉ email.

Vui lòng nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số đã được gửi đi.

Mã xác nhận đã được gửi đi.

Có thể mất vài phút để nhận được mã xác nhận. Vui lòng nhập mã đã nhận vào ô dưới đây để tiến hành xác nhận.

Có tài khoản trùng lặp.

Hiện tại có hơn 2 thông tin đã đăng ký với tài khoản đang xác nhận. Để hợp nhất tài khoản, vui lòng liên hệ Trung tâm khách hàng 028 3827 9777 (Ext: 125).

Thành viên đã tham gia.

Vui lòng di chuyển đến màn hình đăng nhập để tiến hành đăng nhập.
Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng tiến hành “Tìm mật khẩu”
hoặc “Cấp mật khẩu tạm thời”.

Mã số thành viên đã đăng ký.

Vui lòng đăng nhập bằng thông tin đã kê khai khi đăng ký.
Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng tiến hành "Tìm mật khẩu" tại trang web đăng nhập
cùng với các thông tin dưới đây.

Mã số thành viên

5279100020003000

Email

inn******@email.com

Số điện thoại

******1234

TOP